Giới thiệu

Tên công ty : CÔNG TY TNHH Ô TÔ BẮC QUANG

Trụ sở chính : Đường số 1, KCN Biên Hòa 1, P.An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.

MITSUBISHI BIÊN HÒA CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DÒNG XE NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC NHƯ :

  • NEW PAJERO SPORT
  • OUTLANDER
  • XPANDER CROSS
  • TRITON
  • XPANDER
  • ATTRAGE

Đến với MITSUBISHI BIÊN HÒA quý khách hàng sẽ có những sản phẩm ưng ý nhất, chất lượng phục vụ tốt và giá thành tốt nhất, cùng những chương trình khuyến mãi đặc biệt nhất.

Được phục quý khách hàng là niềm vinh dự của MITSUBISHI BIÊN HÒA với sứ mạng ” sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển của chúng tôi ”. Vì thế đơn vị chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những dịch vụ tốt, đồng thời gửi những thông tin về sản phẩm chính xác, để quý khách hàng có thể chọn lựa cho chính mình 1 chiếc xe ưng ý nhất!

Công ty TNHH Ô Tô Bắc Quang – Mitsubishi Biên Hòa được thành lập và là đại lý chính thức của Mitsubishi Motors Việt Nam. Trong thời gian qua, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết của Công ty đã làm việc bằng tâm huyết xây dựng, phát triển và được sự hỗ trợ giúp đỡ hết mực từ phía Mitsubishi Motors Việt Nam và hơn hết là sự tin cậy, ủng hộ của quý khách hàng. Công ty chúng tôi đã đi đến thành công và tạo được niềm tin với đông đảo quý khách hàng không chỉ Biên Hòa mà cả khu vực Đông Nam Bộ.

Đến với CTy TNHH Ô Tô Bắc Quang – Mitsubishi Biên Hòa, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm khi chúng tôi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ không chỉ tốt nhất mà còn hài lòng bởi đội ngũ nhân viên trẻ trung tràn đầy nhiệt huyết, đặc biệt là đội ngũ thợ có tay nghề cao với phương châm “khách hàng là thượng đế”. Ngoài ra, Công ty chúng tôi hợp tác với nhiều hãng bảo hiểm uy tín chất lượng để tu sửa, bảo dưỡng xe của quý khách một các tốt nhất. Đặc biệt, Công ty còn có mối liên kết rộng rãi với hệ thống các ngân hàng trong cả nước, sẵn sang giúp khách hàng làm thủ tục vay tín dụng mua xe nhanh chóng, thuận tiện với mức chi phí và lãi suất thấp.